FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


GAME POKEMON ĐẠI CHIẾN

Sử dụng chuột để huấn luyện thú và chiến đấu. Trong game  Đấu quái vật - Monster Saga, Jack trong một lần tình cờ vào rừng bắt bọ cánh cứng, chẳng may sẩy chân xuống một cái hố sâu. Cậu tình cờ gặp được Annie và những con thú kì lạ của cô, cô bé đến từ xứ sở Ovest  đang trên đường tìm lại quê hương của mình. Liệu Jack có thể giúp Annie và những người bạn thú của mình về quê hương an toàn? cuộc chiến giữa các con thú Monster Saga sẽ đưa bạn đến thế giới của những chiến binh thú tài năng và dễ thương. Nhiệm vụ của Jack là trở thành người huấn luyện thú để chiến đấu với bọn quái vật hung bạo. Bạn sẽ điều khiển đội quân thú của mình để đi chiến đấu, và sau đó, mua thú mới và nâng cấp thú đang có để tăng sức mạnh đánh bại quái thú của kẻ thù. game cuộc chiến giữa các con thú Ngoài ra, các trò chơi như Plants vs ZombieCuộc chiến xuyên thế kỷ 3 là những game cùng thể loại mà bạn không nên bỏ qua nếu đam mê thể loại  game Chiến Lược này đấy. chơi game cuộc chiến giữa các con thú  

Thể loại: Chiến lược, Game dàn trận, Game hay, Hành động, Nổi bật, Trẻ em
Từ khóa: , , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status