FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Mua Hàng Khuyến Mãi

Mua Hàng Khuyến Mãi là những sở thích của chị em phụ nữ. Đối với phụ nữ  thông minh trong việc quản lý chi tiêu trong việc gia đình thì  phương châm của họ là Ngon - bổ -rẻ  ,nhất là những shop thời trang cao cấp mà giảm giá sốc thì chị em phụ nữ lại càng  không thể bỏ lỡ. Trong game Mua Hàng Khuyến Mãi bạn tận hưởng cảm xúc tuyệt vời khi mua được hàng giá rẻ ,vậy nên thử ngay đi nhé! Mua Hàng Khuyến Mãi Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này hoàn thành số lượng đồ cần mua trong 1 khoảng thời gian với 1 khoản tiền được cấp nhất định. Để mua được món đồ rẻ mà mình lựa chọn bạn phải click chuột liên tục  cho đến khi đầy những trái tim hồng là bạn mua đã được món đồ đó.Bạn sẽ được cảm nhận được sự hạnh phúc mua được món đồ đó đấy! Nếu bạn cần nhanh chân để chạy mua đi đồ thì có tiệm giải khát sẽ giúp bạn được điều đó! Game Mua Hàng Khuyến Mãi Bạn đừng quên là bạn có rất nhiều  những đối thủ cũng khao khát mua món đồ ấy giống như bạn vậy, vì vậy bạn hãy nhanh chóng hoàn thành mục tiêu của mình , để trở thành người mua hàng khuyến mãi thông minh nhất nhé!

Thể loại: Bạn gái, Game vui, Thời trang
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status