FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Naruto tay lái cừ khôi

Sử dụng phím arrow để điều khiển xe. Naruto tay lái cừ khôi sẽ đưa bạn gặp lại nhân vật hoạt hình nổi tiếng thế giới, cậu bé ninja Naruto trong những màn đua xe địa hình đầy thử thách. Naruto tay lái cừ khôi Với nhiều màn chơi hấp dẫn và những địa hình đầy hiểm trở để chinh phục, game sẽ tạo cho bạn một cảm giác đầy hào hứng và khát khao chinh phục các đường đua để giành chiến thắng. Game Naruto tay lái cừ khôi Và còn rất nhiều những game cùng thể loại game Đua xe đang đợi bạn khám phá đấy, đặc biệt là những game cực kỳ thú vị như Đua xe moto 3D, Đua xe 3d, Đua xe 3D miễn phí, Đua Xe Môtô GP, Đua xe địa hình,  Đua ô-tô 3D đường trường  

Thể loại: Game hoạt hình, Trẻ em, Đua xe
Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status