FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Next Top Model

Để trở thành quán quân của mùa giải Next Top Model là ao ước của một cô gái đang theo nghề người mẫu. Phải vượt qua rất nhiều thử thánh lớn, cô người mẫu Linda đã cố gắng hết sức trong mùa giải này để lọt vào tốp 5! Trong phần thi cuối cùng này là các thí sinh sẽ diễn những trang phục mình tự lựa chọn. Linda mong muốn nhờ sự trợ giúp từ bạn! Bạn sẵn lòng chứ? Next Top Model Next Top Model Là một game thời trang  với những mẫu thiết kế sang trọng , quý phái . Và nhiệm vụ của bạn là lựa chọn bộ cánh rực rỡ , nhưng ko kém phần tinh tế để cô nàng Linda  thật sự là tự tin khi trải bước trình diễn trên thảm đỏ. Game Next Top ModelSau những giờ làm việc căng thẳng hay giờ học vật lôn với các môn học thì  Game Next Top Model là một cách để cho bạn giải tỏa căng thẳng , mệt mỏi. Ngoài ra, các trò chơi như  Cô học trò xinh đẹp, Anna làm đẹp, Siêu sao Hollywood là những game cùng thể loại mà bạn không nên bỏ qua nếu đam mê thể loại game thời trang  này đấy.

Thể loại: Bạn gái, Thiết kế, Thời trang
Từ khóa: ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status