FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Nhiệm Vụ Của Pikachu

- Sử dụng phím space để nhảy.
Hãy giúp cho Pikachu vượt qua được những khó khăn, trở ngại trên đường đi để giải cứu thành công những người bạn đang bị giam giữ của mình nhé.
game nhiệm vụ của pikachu
Hãy điều khiển giúp chú Pikachu nhảy lên vào thời điểm thật chính xác để có thể lần lượt bám vào những tảng đá phía trên đầu, để từng bước tiến gần hơn đến việc giải cứu những người bạn của mình nhé. Tuy nhiên, những tảng đá thường xuyên di chuyển qua về, bạn hãy canh thời gian thật chính xác và hãy thật thận trong khi nhảy nhé. Nếu không Pikachu sẽ bị rơi xuống vực và nhiệm vụ cứu những người bạn của Pikachu sẽ không thực hiện được đấy.
chơi game nhiệm vụ của pikachu
Game Pikachu được chuyển thể với rất nhiều thể loại như: Pikachu phiên bản mới và Pikachu phiêu lưuPikachu online  

Thể loại: Game vui, Phiêu lưu, Trẻ em, Văn phòng
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status