FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Ninja nấm

Dùng chuột di chuyển khối đá Ninja nấm là game trí tuệ hay với những màn chơi thú vị, đồ họa đẹp. Nhiệm vụ của bạn là giúp Ninja nấm đưa những khối đá vào những vị trí thích hợp để Ninja có thể an toàn đến gốc cây vàng. Ninja nấm Nếu mức độ di chuyển các khối đá càng ít thì game thủ sẽ nhận được điểm càng cao và ngược lại. Vì vậy, bạn hãy thật tận dụng những chướng ngại vật và những tảng đá để giúp mình có được kết quả tối ưu nhất để vượt qua mỗi màn chơi Game ninja nấm Bên cạnh đó, những game như Kết nối con vậtGame khó nhất thế giớiXếp hình Tetris cũng là những trò chơi cùng thể loại vô cùng hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi tham gia chơi game nhé!

Thể loại: Game hay, Nổi bật, Trẻ em, Trí tuệ
Từ khóa:
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status