Thích game này? Nhấn
Bình luận


Nông trại vui vẻ Online

nong-trai-vui-ve-online3

GIỚI THIỆU GAME NÔNG TRẠI VUI VẺ ONLINE – BIG FARM

Nông trại vui vẻ Onlinegame Nông trại nổi tiếng trên thế giới với hơn 40 triệu người chơi đã ra mắt trên Luyện Game.

Nông Trại Vui Vẻ – Big Farm mô phỏng theo các hoạt động làm vườn, xây dựng nông trại với đồ họa cực đẹp và âm thanh sống động với hơn 40 kiểu building và 90 nông sản để bạn có thể thu hoạch.

Đặc biệt đây là game online nhiều người chơi, nên bạn có thể tương tác với hàng triệu “nông dân” từ khắp nơi trên thế giới. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là xây dựng cho mình một nông trại với các nông sản, các loại vật nuôi, cùng các người chơi khác hoàn thành các quests trong trò chơi Nông trại đỉnh cao này.

nong-trai-vui-ve-online4

nong-trai-vui-ve-online2

 

Xem thêm Cốt truyện của game và ảnh khác

Cốt chuyện của game Nông trại online: Chú George đã để lại cho bạn trang trại, tuy nhiên, mới đầu trang trại chỉ khá là đơn giản. Hãy dùng kỹ năng kinh doanh của bạn và cùng với sự giúp đỡ của hàng xóm, gia đình và những người bạn để biến khu vườn thành một nông trại đẹp đẽ và giàu có. Hãy trồng đúng loại cây, thu họach, chăm sóc vật nuôi và đảm bảo cho người làm của mình luôn hạnh phúc, chắc chắn bạn sẽ xây dựng được một trang trại đẹp tuyệt!

nong-trai-vui-ve-online1

nongtraivuive-island

[collapse]
Thể loại: Chiến lược, Chơi game trên điện thoại, Game online, Nhiều người chơi, Nổi bật, Quản lý, Quản lý
Từ khóa: , , , ,

Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status