FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Nông trại vui vẻ 2

Tạm xa rời phố thị ồn ào, náo nhiệt với nhịp sống xô bồ, hối hả, những toà nhà cao tầng ngột ngạt, khói bụi bao phủ mọi nơi, hãy tìm về với vùng thôn quê nơi cây xanh tươi mát, những cánh đồng lúa vàng rực thơm nồng nàn, những nông trại trù phú. Thử một lần hóa thân thành người nông dân thực thụ trồng cây, nuôi gà, an nhàn với cuộc sống bình yên trong game Nông trại vui vẻ 2 – một game văn phòng cực kỳ được yêu thích Nông trại chăn nuôi 2 Trong game Nông trại vui vẻ 2, bạn sẽ trở thành một nông dân quản lý một trang trại lớn Bắt đầu từ việc đơn giản nhất: mua thức ăn nuôi gà đẻ trứng, dùng trứng chế biến thành bột, từ bột nướng thành bánh thơm ngon mang bán lấy tiền. Có tiền trong tay, mua thêm heo bò, tăng gia sản xuất hay mua máy bay để đặt hàng công cụ cần thiết. Game nông trại chăn nuôi 2 Bên cạnh đó, ở vùng quê thường có những nguy hiểm, đe dọa đến từ những con vật hoang dã, tàn ác như gấu rừng, sói…Hãy chú trọng đặt bẫy, nhanh tay ngăn chặn và bắt chúng trước khi chúng ăn thịt hết đàn gia cầm, gia súc của bạn.
Nếu bạn yêu thích thể loại game này, bạn có thể tải về game nông trại đỉnh cao nhất hiện nay tại đây
GoFarm 135 - Phiên Bản Nông trại cho điện thoại
Thể loại trồng trọt chăn nuôi, phiên bản mới nhất đồ họa đẹp, chức năng phong phú....


Thể loại: Bạn gái, Chiến lược, Nổi bật, Văn phòng
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status