FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Nông trang vui vẻ

Chào mừng đến với Game Nông trang vui vẻ. Trong vòng 1 năm bạn hãy kiếm được càng nhiều tiền càng tốt. Mỗi một loại rau củ quả có thời gian phát triển riêng, do đó lợi nhuận mang lại cũng khác nhau tuỳ vào công sức bỏ ra. Nhiệm vụ của bạn là trồng trọt các loại rau củ quả và thu hoạch chúng. Đầu tiên bạn phải ra thị trấn mua hạt giống về sau đó mới tiến hành trồng củ quả và nuôi gà được. Hãy thu hoặc thật nhiều bán lấy tiền bạn nhé. Nếu yêu thích chơi game online bạn có thể thử chơi thêm game Pikachu,  game Bắn súng, game Đua xe, Plants vs Zombiesđây là những game hot nhất và đang được rất nhiều người yêu thích! Nếu bạn yêu thích thể loại game này, bạn có thể tải về game nông trại đỉnh cao nhất hiện nay tại đây
GoFarm 135 - Phiên Bản Nông trại cho điện thoại
Thể loại trồng trọt chăn nuôi, phiên bản mới nhất đồ họa đẹp, chức năng phong phú....


Thể loại: Chiến lược, Game hay, Nổi bật, Quản lý
Từ khóa: , , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status