FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Nữ cung thủ

Nữ cung thủ là dũng sĩ cuối cùng bảo vệ toà thành để cứu dân chúng khỏi những con quái vật hung ác. Với tài bắn cung điêu luyện, nàng đã bắt đầu cuộc hành trình cao cả,  đối mặt với những con quái thú để bảo vệ sự yên bình của người dân trong thành Bạn dùng chuột để điều khiển hướng bắn và giữ chuột để điều chỉnh lực bắn. Tiêu diệt hết quái vật trong mỗi đợt tấn công, bạn sẽ tích lũy thêm điểm thưởng và nâng cấp vũ khí, hay được tặng thêm hệ thống phòng thủ với chiến binh sắt để sử dụng trong các tình huống hiểm nguy. Nữ cung thủ game nữ cung thủ Hãy sử dụng những kinh nghiệm quý báu trong game này để chơi và chiến thắng các game cùng thể loại game Bắn súng như game Đột kích – Counter strikeGunny Mini, CF Đột Kích Hỏa Kỳ Lân, Trồng Cây Bắn Ma 2, Rambo Lùn 3, Bắn nhau đường phố, Tank – Bắn tăng kinh điển, Kinh điển Contra, Bắn gà 4

Thể loại: Bắn súng, Hành động
Từ khóa: , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status