FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Nữ hoàng băng giá

Nữ hoàng Elsa là là một cô gái rất mạnh mẽ và đầy quyền lực nhưng cô lại có một trái tim đầy yêu thương với gia đình . Cô trị vì một Vương Quốc đang phát triển rất mạnh mẽ vì thế trang phục với cô cũng rất quan trọng. Cô cần những bộ trang phục vừa giúp cho cô trở nên tư tin mà còn thể hiên được truyền thống của dân tộc . Nữ Hoàng Băng Giá 2 Là thể loại game thời trang , Nữ hoàng băng giá có nhiệm vụ là giúp elsa trang điểm thật lộng lẫy và  lựa chọn bộ trang phục thật đẹp . Game Nữ Hoàng Băng Giá 2Với phút giây thư giãn cùng game  Nữ hoàng băng giá vẫn còn một số những game thú vị và rất hấp dẫn  cùng thể loại  như: Thiết kế bikiniThời trang dạ hội , Lễ cưới hoàn hảo.  

Thể loại: Bạn gái, Thời trang, Trang điểm
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status