FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Nữ Nhà Báo Xinh Đẹp

Hana là cô nàng sinh viên vừa tốt nghiệp đại học . Với sự xinh đẹp và nhiều tài năng nên cô được mời làm việc trong tòa soạn báo nổi tiếng. Vì vậy Mỗi lần đi tác nghiệp cô luôn bối rối lựa chọn trang phục hay những phụ kiện phù hợp nhất. Các bạn hãy giúp Hana lựa chọn  bộ trang phục đẹp nhất nhé! game nữ nhà báo xinh đẹp Cũng giống như game Cô dâu mùa giáng sinhSiêu sao HollywoodBaby xinh đẹp cùng thể loại game thời trang. Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn  trang phục và phụ kiện sao cho cô nhà báo trở nên thật phong cách mà vẫn lịch sự để tác nghiệp.   chơi game nữ nhà báo xinh đẹp Với hình ảnh chân thật, âm nhạc nhẹ nhành sẽ cho bạn cảm giác như mình là một chuyên gia Stylist thực thụ. Ngoài ra, nếu bạn hứng thú với việc mua sắm hay làm đẹp thì cùng chơi game Mua Hàng Khuyến MãiMua hàng trong siêu thịAnna làm đẹp thú vị này nhé! .

Thể loại: Bạn gái, Thời trang, Trang điểm
Từ khóa: ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status