FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Nuôi gấu

Chú Gấu béo Misa vốn rất ham ăn, một hôm nọ vào rừng bị ong trích cho bị sưng vù mặt và phải ở nhà để được chăm sóc. Bạn hãy giúp cho Misa ăn thật nhiều các loại hoa quả để nhanh khỏi bệnh nhé! Nuôi gấu Trong game này, bạn sẽ đưa những loại hoa quả cho gấu Misa với khẩu đại bác, tính toán và ngắm bắn chính xác để các loại trái cây đến được tới miệng gấu. Game có rất nhiều màn chơi hấp dẫn, mỗi màn chơi là một thử thách trí tuệ khác nhau với những chướng ngại vật ngăn cản bạn. Bạn cần tính toán hợp lý, sử dụng các vật dụng thông minh để hoàn thành các màn chơi đầy thú vị này. game nuôi gấu Nếu bạn yêu thích game này, đừng bỏ lỡ những game cùng thể loại game Bắn súng  thú vị như Đột kích – Counter strikeGunny Mini, CF Đột Kích Hỏa Kỳ Lân, Trồng Cây Bắn Ma 2, Rambo Lùn 3, Bắn nhau đường phố, Tank – Bắn tăng kinh điển, Kinh điển Contra, Bắn gà 4

Thể loại: Bắn súng, Game vui, Trẻ em
Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status