FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Nuôi Quái Vật

Game Nuôi Quái Vật kể về một nhà bác học nọ, sau khi nghiên cứu tìm ra một loại thuốc kích thích tăng trưởng, ông ta đã cho những con thú nhỏ thử nghiệm, và thật bất ngờ, chúng biến thành những con quái vật khổng lồ. Nhiệm vụ của bạn là giúp nhà bác học đưa loại nước lỏng màu xanh tới những con thú để chúng có thể uống đầy. Hãy vận dụng khả năng quan sát để kết hợp khéo léo những vật có sẵn để những con thú của bạn không bị bỏ đói. game nuôi quái vật   chơi game nuôi quái vật Nếu bạn yêu thích game này, đừng bỏ lỡ những game cùng thể loại game Trí tuệ thú vị như Sudoku 22048Đấu Trường 100Zuma Deluxe

Thể loại: Game hay, Game nhiều level, Nổi bật, Trẻ em, Trí tuệ
Từ khóa:
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status