FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Ô tô đấu súng

Sử dụng phím arrow để di chuyển và ấn chuột trái để bắn. Trong game bắn súng này, bạn sẽ đóng vai một vị thủ lĩnh quân đội tài ba với kỹ thuật lái xe điêu luyện, khôn khéo luồn lách trên mọi nẻo đường đồng thời dùng súng trường và đại bác ngắm bắn quân thù trên những chiếc hạm đội vững chãi. Ô tô đấu súng Bạn chỉ có một mình còn kẻ địch thì rất đông và hùng mạnh, để chiến thắng bạn phải lái xe thật nhanh né tránh những làn mưa đạn, tận dụng cơ hội phản công, nã đạn chính xác hạ gục bọn lính đánh thuê và dành thắng lợi vẻ vang nhé!. game ô tô đấu súng Nếu yêu thích thể loại game Bắn súng bạn có thể thử chơi thêm game Đột kích – Counter strikeGunny Mini, CF Đột Kích Hỏa Kỳ Lân, Trồng Cây Bắn Ma 2, Rambo Lùn 3, Bắn nhau đường phố, Tank – Bắn tăng kinh điển, Kinh điển Contra, Bắn gà 4 đây là những game hot nhất và đang được rất nhiều người yêu thích!

Thể loại: Bắn súng, Game 3D, Game thoát hiểm, Game vui, Hành động, Thoát hiểm, Đối kháng
Từ khóa: , , , , , , , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status