FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Phòng thủ Asgard

Hãy ngăn chặn sự tấn công của đội quân của người lùn trong game chiến thuật đỉnh cao mới nhất tại Luyện game: Phòng thủ Asgard Game phòng thủ mang đầy tính sử thi này thử thách bạn bảo vệ Vùng đất của Chúa với những tháp canh và pháo đài hùng mạnh cho phép bạn rèn luyện những chiến binh quả cảm nhất. ascard3 Nhiệm vụ của bạn là xây dựng quân đội, các tháp canh và đặt ở vị trí hợp lý để ngăn chặn làn sóng tấn công của kẻ thù. Game có rất nhiều màn chơi và hệ thống tháp canh, quân đội đa dạng. asgard-attack3   Ngoài ra, nếu bạn là người đam mê thể loại Game phòng thủ , thì chắc chắn những game như Phòng thủ AsgardCà rốt phòng thủ 2Kingdom Rush Frontiers sẽ khiến bạn hài lòng đấy.  

Thể loại: Chiến lược, Nổi bật, Phòng thủ pháo đài
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status