FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Pikachu 24h

Game Pikachu với lối chơi đơn giản và đồ họa dễ thương đã chinh phục trái tim hàng triệu người trên thế giới. Nếu như phiên bản game Pikachu kinh điển hấp dẫn người chơi với hình ảnh những con thú dễ thương thì phiên bản Pikachu 24h được đặc biệt yêu thích bởi những hình ảnh sống động, giai điệu du dương và những màn chơi cực kỳ phong phú!
Nhiệm vụ của bạn cũng giống như những phiên bản Pikachu trước là chỉ cần tìm hai hình giống nhau và đường nối giữa hai hình đó không gấp khúc quá 02 lần, click lần lượt vào hai hình để triệt tiêu nhau.
game pikachu 24h
Bạn sẽ hoàn thành trò chơi sau khi loại bỏ hết tất cả các hình trước khi hết giờ. Sau khi qua vòng, bạn sẽ có cơ hội nhận được những vật phẩm nhằm giúp bạn hoàn thành vòng sau được sớm hơn như: Chỉ dẫn, đóng băng, tia laze, búa đập và đảo vị trí.
chơi game pikachu 24hHãy trải nghệm một game Pikachu hoàn toàn mới với lối chơi độc đáo và đầy tính thư giãn này nhé!
  Bên cạnh đó, những game như Line 98PacmanChinh phục ái tình  cũng là những trò chơi cùng thể loại game Kinh điển hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều cảm giác thú vị và khó quên đấy.

Thể loại: Kinh điển, Nổi bật, Trẻ em, Trí tuệ, Văn phòng
Từ khóa: , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status