FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Pikachu Cổ Điển

- Sử dụng chuột để thao tác.
Là một phiên bản khác của dòng game Pikachu online, Game Pikachu cổ điển là một trong những game kinh điển hay nhất được thiết kế với cách chơi đánh đố truyền thống của loạt game Pikachu nổi tiếng này.
game pikachu cổ điển 2
Là thể loại trò chơi văn phòng được đa số người chơi trên thế giới yêu mến, người chơi sẽ lần lượt tham gia vào những thử thách tìm hai hình giống nhau theo nguyên tắc của game để hoàn thành từng nhiệm vụ tương ứng. Cụ thể, bạn chỉ cần tìm hai hình Pokemon giống nhau trong một bảng chữ nhật, sao cho nối chúng lại với nhau bằng các đường thẳng không quá 3 đoạn gấp khúc. Thật dơn giản phải không nào.
chơi game pikachu cổ điển 2
Với hình ảnh đồ họa đẹp, cách chơi quen thuộc thì bạn hãy sẵn sàng cho những thử thách vui nhộn và hấp dẫn mới trong game mini đang được yêu thích hiện nay, và thể hiện tài nhanh nhạy khi hoàn thành từng màn chơi thật xuất sắc.
  Ngoài ra, các trò chơi như Chém hoa quảChơi game Kim cương 2 onlinePlants vs Zombie  là những game cùng thể loại mà bạn không nên bỏ qua nếu đam mê thể loại game Kinh điển này đấy

Thể loại: Kinh điển, Nổi bật, Trẻ em, Văn phòng
Từ khóa: ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status