FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Pikachu kinh điển

Có lẽ trò chơi Pikachu đã là một tựa game quá quen thuộc với hàng triệu người Việt Nam với những hình thú dễ thương.

Pikachu kinh điển là tựa game Pikachu được nhiều người yêu thích bên cạnh các phiên bản game Pikachu nổi tiếng như game Pikachu cổ điển, Pikachu 2Pikachu online

Với nhiều màn chơi và lối chơi hấp dẫn, chắc chắn game Pikachu kinh điển sẽ làm bạn yêu thích và có những phút giây giải trí thư giãn thú vị.
 
pikachu

Nhiệm vụ của trò chơi là tìm các cặp hình giống nhau sao cho đường nối giữa cặp hình đó gấp khúc không quá 2 lần để loại bỏ chúng. Bạn sẽ hoàn thành 1 màn chơi sau khi loại bỏ được toàn bộ các cặp hình.
Cách chơi:Sử dụng chuột  bấm vào các hình ảnh giống nhau.

Thể loại: Game Pikachu, Game vui, Kinh điển, Nổi bật, Trẻ em, Văn phòng
Từ khóa: , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status