Thích game này? Nhấn
Bình luận


Pikachu Nông trại trang mơ

Nông trại trong mơ – dạo quanh nông trại để khám phá thêm những con vật, đồ vật mà bạn yêu thích. Hãy thu thập những con vật, đồ vật mà bạn yêu thích để cho chúng vào kho, bằng cách nối các con vật ,đồ vật giống nhau để cho chúng vào kho trước khi thời gian kết thúc.

Game có lối chơi giống game Pikachu nổi tiếng, Nông trại trong mơ còn bổ sung thêm các màn chơi với sự chuyển hướng của những con vật trong trang trại làm game trở nên thêm kịch tính và thử thách.

Đây là game không thể bỏ qua với bất kỳ ai yêu mến game Pikachu và game nông trại. Hãy thử chơi và vượt qua tất cả các màn bạn nhé.

Và còn rất nhiều những game cùng thể loại game Văn phòng đang đợi bạn khám phá đấy, đặc biệt là những game cực kỳ thú vị như  Sudoku 22048Đấu Trường 100Đào vàng đôi

Game chơi được trên máy tính và điện thoại!

nongtraitrongmo

Nông trại trong mơNông trại trong mơNông trại trong mơ
Thể loại: Chơi game trên điện thoại, Nổi bật, Trí tuệ, Văn phòng
Từ khóa: , , , , , , , ,

Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status