FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Pikachu

Game Pikachu từ lâu đã trở thành một game hot và được chơi nhiều nhất của dân văn phòng và hàng triệu người yêu mến lối chơi đơn giản cùng những hình thú dễ thương.Nếu bạn đã chơi và yêu thích phiên bản game Pikachu online, chắc chắn bạn sẽ yêu thích phiên bản game Pikachu mới này với lối chơi truyền thống và nhiều hình thú mới.
Nhiệm vụ của bạn trong game pikachu là phải tìm và kết nối hai hình giống nhau để ghi điểm. Trong trò chơi Pikachu này, bạn sẽ được trải nghiệm hoàn toàn mới với game Pikachu truyền thống. Cách chơi game pikachu :
Sử dụng chuột  bấm vào các hình ảnh giống nhau.
 
Nếu bạn yêu thích thể loại game Pikachu này, đừng quên thử chơi game Pikachu kinh điển với giao diện cực đẹp nhé!


Thể loại: Game Pikachu, Game vui, Kinh điển, Nổi bật, Trẻ em, Văn phòng
Từ khóa: , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status