FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Pokemon tấn công

Hưởng ứng với làn sóng của Pokemon go của thế giới Pokemon tấn công đã xuất hiện trong Luyện game để các em thiếu nhi thử sức mình trong trò chơi đầy kịch tính và hấp dẫn này! Pokemon tấn công Trong trò chơi này , Các bạn được đóng vai anh hùng chuyên tiêu diệt kẻ thủ độc ác và nguy hiểm vây quanh các Pokemon dễ thương của bạn. Sau mỗi màn chơi mức độ khó cũng tăng lên và các bạn cũng phải tự bảo vệ cho chính Pokemon của bạn . Nếu bạn có nhỡ tay bị tiêu diệt  tức là bạn sẽ thua cuộc và phải chơi lại từ đầu. Bạn sẽ dùng chuột để click vào cánh của các chú Pokemon để di chuyển đến các cánh cửa cũng như tiêu diệt các con quái vật , chỉ có như vậy bạn mới có thể bước vào vòng trong và tiếp tục hành trình chiến đấu với con quái ác khác. Chơi game Pokemon tấn công Qua trò chơi  này bạn sẽ học được cách kiên trì và phát huy độ nhanh nhạy của bạn. Là một game mang tính hành động nhưng lại có thiết kế đò hoạ rất đẹp mắt phù hợp với mọi độ tuổi vì lối chơi cũng đơn giản . Hãy cùng thử sức nhé! Bên cạnh đó, những game như Pikachu,  game Bắn súng, game Đua xe, Plants vs Zombies cũng là những trò chơi cực hay cùng thể loại trò chơi mà bạn đừng nên bỏ lỡ!

Thể loại: Game hay, Hành động, Kinh điển
Từ khóa: , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status