FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Pokemon tấn công

  Pokemon tấn công là thể loại game hành động và được các bạn thiếu nhi rất yêu thích chơi sau những giờ học căng thẳng. không những vậy mà lối chơi đơn giản và hình ảnh cũng thân thiện nên đã các em rất yêu mến.   game pokemon đại chiến Trong game này nhiêm vụ của các bạn là sắp xếp những pokemon vào đúng vị trí để có thể tấn công những con vật phá hoại đời sống của con người . Bạn cần sắp xếp những chú pokemon một cách hợp lý vì chỉ khi bạn sai một bước thì quân địch rất đông và hung hãn sẽ chiếm đóng ngôi làng của bạn . Chú ý : Thỉnh thoảng bạn sẽ được nhận những chú pokemon đã được huấn luyện để hỗ trợ , bảo vệ ngôi làng của bạn .   chơi game pokemon đại chiến Với đồ họa dễ thương cùng với cách chơi đơn giản. Game pokemon đại chiến hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm trong trong những ngày nghỉ cuối tuần bên cạnh gia đình và bạn bè đấy. hình ảnh pokemon đại chiến Nếu yêu thích chơi game online bạn có thể thử chơi thêm game Pikachu,  game Bắn súng, game Đua xe, Plants vs Zombiesđây là những game hot nhất và đang được rất nhiều người yêu thích!

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status