FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Quái Xế Nổi Loạn

Anh chàng Bob là một chuyên gia về máy tính. Một hôm nọ, trong tiết trời oi ả nóng như lửa đốt của mùa hè, chiếc máy lạnh tự nhiên dở chứng và bị hỏng. Bob nổi nóng và nổi điên lên, nhảy ngay tới gara và mua bằng được chiếc điều hoà mới! Lúc này cậu chàng chỉ biết đến cái điều hoà lên lái xe bất chấp đường xá, xe cộ và những ai cản trở mình, chỉ biết phóng như điên đến siêu thị. Đến siêu thị, Bob mừng khôn xiết khi thấy giá điều hoà được giảm còn 1 nửa, nhưng...HẾT HÀNG. Vậy là lại điên tập 2, lần này còn khó chữa hơn. Lại tiếp tục phóng xe để đi tìm hết siêu thị điện máy này đến siêu thị khác. Trong game vui nhộn  này, bạn hãy giúp Bob vượt qua các chặng đường để đi tới được siêu thị, và giúp anh chàng này...càng điên càng tốt, càng đâm vào nhiều vật cản đường càng được điểm cao!   game quái xế nổi loạn Với địa hình đồi núi cực kỳ hiểm trở, bạn hãy giúp Bob Quái Xế Nổi Loạn vượt qua mà vẫn an toàn đi đến các điểm siêu thị nhé! chơi game quái xế nổi loạn Và còn rất nhiều những game cùng thể loại game Đua xe đang đợi bạn khám phá đấy, đặc biệt là những game cực kỳ thú vị như Đua xe moto 3D, Đua xe 3d, Đua xe 3D miễn phí, Đua Xe Môtô GP, Đua xe địa hình,  Đua ô-tô 3D đường trường.
Tải trang Game Đua Xe Asphalt 6 về điện thoại

Game Đua Xe Asphalt 6

Asphalt 6 là tựa game đua xe cực đỉnh EA Game với đồ họa chân thực và sống động. Trở thành tay đua chuyên nghiệp...
( lượt tải: 178590 ) | Tải game về
 
Tải trang Game Đua Xe Need for Speed về điện thoại

Game Đua Xe Need for Speed

Need For Speed Shift! Một game đua xe chuyên nghiệp với mô hình đường phố tuyệt đẹp !
( lượt tải: 35754 ) | Tải game về
   

Thể loại: Game hay, Thể thao, Đua xe, Đua xe địa hình
Từ khóa: , , , , , , , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status