FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Quán bar của Toto

Sử dụng chuột để phục vụ. Toto là một chú chó dễ thương , nhanh trí và vui tính, cũng là một nhân vật hoạt hình nổi tiếng .Trong game Quán bar của Toto, cậu đã thể hiện tài năng bartender chuyên ngiệp để pha những ly cocktail thơm ngon. Cùng chơi và trải nghiệm với Toto nhé! Quán bar của Toto Trong trò Quán bar của Toto này, bạn sẽ cùng Toto quản lý quán bar, Vói thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện và pha chế thật nhanh và chuẩn xác.. Để có được 1 ly cocktail đúng vị ,  bạn phải thật sự cẩn thận xem kĩ order của khách để làm cho đúng, thêm trái cây dùng kèm nữa nhé!. Game quán bar của Toto Để nhận được nhiều tiền thưởng bạn cần nhanh tay để phục vụ và làm hài lòng khách, càng nhiều càng tốt.Cùng chơi và tận hưởng game Quán bar của Toto nhé!

Thể loại: Bạn gái, Quản lý
Từ khóa: ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status