FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Quản Lý Trạm Xăng 3

- Sử dụng chuột để thao tác. Trong game Quản Lý Trạm Xăng 3 bạn sẽ đóng vai người quản lý trạm xăng rất lớn. Xăng là thứ nhiên liệu mà mọi động cơ gắn máy đều phải cần có mới hoạt động được. Với hình ảnh sống động âm thanh vui vẻ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác mới lạ cùng game Quản Lý Trạm Xăng 3 nhé! game quản lý trạm xăng 3 Nhiệm vụ của bạn trong game là hãy đổ xăng đúng theo số lượng mà khách hàng hàng yêu cầu. Bên cạnh đó, việc những dãy  xe đang đợi được đổ xăng sẽ khiến bạn làm việc nhanh hơn. Nếu quá chậm thì máy tự động sẽ tự đổ đầy bình và coi như là bạn đã bị mất một mạng, hết năm mạng bạn sẽ phải chơi lại từ đầu đấy! chơi game quản lý trạm xăng 3 Với hình ảnh đồ họa dễ thương, cách chơi đơn giản nhưng không kém phần  hấp dẫn vì thế hãy nhanh tay chơi nhé!.

Thể loại: Bạn gái, Quản lý
Từ khóa:
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status