FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Quyền lực bóng tối

Game nhập vai kiểu Diablo khá hay
Dùng chuột để di chuyển và đánh
Được tùy chọn nhân vật mà mình yêu thích để bắt đầu chuyến hành trình, game hướng người chơi vào việc phân tích cốt truyện và đi tìm lời giải đáp. Trong game, bạn sẽ đối thoại với từng nhân vật của game để biết được bước tiếp theo phải làm.
quyền lực bóng tối
Để giúp kẻ phạm nhân đang bị hàm oan là quỷ dữ, nhiệm vụ của bạn là đi đến ngôi nhà của hắn ta để tìm ra sự thật kẻ chủ mưu đằng sau. Trước khi bắt đầu chuyến hành trình của mình, bạn hãy vào kho và mua những vật dụng cần thiết cho cuộc chiến đấu dài hơi này. Hãy nhanh tay lên trước khi lũ quỷ tràn vào và truy quét ngôi làng của những người dân vô tội.
game quyền lực bóng tối

Thể loại: Hành động, Nhập vai, Nổi bật, Phiêu lưu
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status