FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Rambo Nổi Loạn 2

Rambo nổi loạn phiên bản 2 sẽ đưa bạn đến một chiến trường đầy khốc liệt với khói, súng, bom và những kẻ địch đầy hiếu chiến! Trong vai anh chàng Rambo, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt hết những kẻ địch có âm mưu tấn công bạn như Đĩa bay, tên lửa, côn trùng bay và cả những tên mang trên mình chất nổ với ý đồ đánh bom cảm tử. Hãy sử dụng súng và bắn một cách chính xác để không cho có địch có cơ hội được tiếp cận bạn nhé. Bạn cũng có thể lấy được những túi tiền, túi cứu thương mà quân đội đồng minh tiếp tế cho bạn để có thể chiến đấu lâu dài với quân địch.   game rambo nổi loạn 2 Khi chơi game bắn súng hay này, bạn sẽ được hóa thân vào nhân vật Rambo nổi tiếng trong giới lính đánh thuê. chơi game rambo nổi loạn 2 Với đồ họa hoàn toàn mới so với phiên bản cũ. Tuy nhiên, cách chơi vẫn không có gì thay đổi sẽ khiến cho người chơi có cảm giác thích thú với hình ảnh mới lạ nhưng vẫn không quá bỡ ngỡ khi chơi. Hãy sử dụng những kinh nghiệm quý báu trong game này để chơi và chiến thắng các game cùng thể loại game Bắn súng như game Đột kích – Counter strikeGunny Mini, CF Đột Kích Hỏa Kỳ Lân, Trồng Cây Bắn Ma 2, Rambo Lùn 3, Bắn nhau đường phố, Tank – Bắn tăng kinh điển, Kinh điển Contra, Bắn gà 4    

Thể loại: Bắn súng, Game vui, Nổi bật
Từ khóa: , , , , , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status