FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Robinhood – Quyền năng bóng tối

Bóng tối khủng khiếp đang bao trùm trên khắp đất nước. Lũ quỷ Crimson trỗi dậy thông qua Cổng vận chuyển thú vật nằm rải rác ở nhiều nơi, đã tràn vào làng mạc mang theo sự chết chóc hãi hùng dành cho con người. Akahn, một chàng trai từng bị nhà Vua xử tội cho đi đày do tu luyện quyền năng bóng tối. Và giờ chỉ duy nhất Akahn có đủ bí quyết và khả năng tiếp nhận sức mạnh ẩn sâu trong các phiến đá. Chỉ có chàng mới có thể dẹp hết lũ quỷ Crimson, đem ánh sáng về đất nước. Chỉ dẫn: Dùng tạo lực, tấn công lũ quỷ Đi sang trái, phải Khai thác sức mạnh trong phiến đá (Game nặng, bạn vui lòng đợi)

Thể loại: Bắn súng, Hành động, Nhập vai
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status