Thích game này? Nhấn
Bình luận


Sánh đôi

Sánh đôi một game mini trí tuệ hấp dẫn, với giao diện đẹp mắt, những màn chơi đầy thử thách, độ khó tăng theo mỗi màn chơi. Một trò chơi đòi hỏi bạn phải tính toán sử dụng trí tuệ của mình để vượt qua những thử thách của các màn chơi.

Nhiệm vụ của bạn là nối thật nhiều hình giống nhau để ghi điểm, giúp chàng và nàng có những phút giây lãng mạn bên nhau.

Sánh đôi game html5 (bạn có thể chơi game trên điện thoại). Với nền nhạc nhẹ nhàng và đồ họa đẹp mắt, chắc chắn game sẽ đem lại cho bạn những phút giây thú vị và ngọt ngào

Game chơi được trên máy tính và điện thoại!

sanhdo

Sánh đôiSánh đôiSánh đôi

Thể loại: Bạn gái, Chơi game online, Chơi game trên điện thoại, Game điện thoại, Nổi bật, Trí tuệ, Văn phòng
Từ khóa: , , , ,

Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status