FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Sát Thủ Súng Ngắm

- Sử dụng phím A để ẩn nấp và phím S để bắn đầu. - Nhấp phím space để ngắm và click chuột để bắn. Vùng đất của bạn đang bị những lực lượng quân đội khác chiếm đóng. Bằng những kĩ năng cá nhân và khẩu súng ngắm trong tay bạn hãy bắn hạ toàn bộ kẻ địch, mang lại cho chúng những cái chết bất ngờ từ những cự li không tưởng nhé. game sát thủ súng ngắm Nói thêm về xạ thủ một chút nhé! Mỗi quốc gia với có lý luận quân sự khác nhau trong việc sử dụng xạ thủ bắn tỉa, quy định đội hình và chiến thuật. Về cơ bản, mục đích của xạ thủ trên chiến trường là tiêu hao năng lực chiến đấu của đối phương bằng việc tiêu diệt những mục tiêu có giá trị, nhân vật quan trọng, thường là sĩ quan.  chơi game sát thủ súng ngắm Là thể loại game bắn súng hay và vô cùng hấp dẫn. Game sát thủ súng ngắm hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều điều thú vị nhé! Ngoài ra, nếu bạn là người đam mê thể loại game Bắn súng, thì chắc chắn những game như Đột kích – Counter strikeGunny Mini, CF Đột Kích Hỏa Kỳ Lân, Trồng Cây Bắn Ma 2, Rambo Lùn 3, Bắn nhau đường phố, Tank – Bắn tăng kinh điển, Kinh điển Contra, Bắn gà 4 sẽ khiến bạn hài lòng đấy.

Thể loại: Bắn súng, Game hay, Hành động
Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status