FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Sát Thủ Tình Trường 2

Trong học đường có những cô nàng teen xinh đẹp được săn đón thì cũng có những anh chàng bạch mã hoàng tử rất được nhiều cô nàng chết mê , chết mệt. Việc thi tài tán tỉnh cũng là những thú vui của các chàng trai trong giảng đường. Đến với game Sát Thủ Tình Trường 2 , Các chàng trai tha hồ thi thố trò tán tỉnh các bạn nữ nhé! Sát Thủ Tình Trường 2 Game Sát Thủ Tình Trường 2 có 6 level mỗi level sẽ là 1 tầng  càng lên tầng cao bạn sẽ gặp nhiều rắc rối khi đang thu phục bạn gái. Và đến tầng cuối cùng nếu bạn không đủ mạnh thì các chàng trai trong khác sẽ thu phục hết tất cả các bạn gái mà bạn có. Game Sát Thủ Tình Trường 2Ai thu phục được nhiều hơn sẽ chứng tỏ khả năng tán gái của mình. Ngoài ra, nếu bạn là người đam mê thể loại game vui, thì chắc chắn những game như  Cầu lông vui nhộnĐặt Bom Thời Tam QuốcCâu Cá Đại Dương 3 sẽ khiến bạn hài lòng đấy!

Thể loại: Bạn gái, Game vui
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status