FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Siêu Hùng Đại Chiến 3

* Người chơi 1: - Dùng các phím arrow để di chuyển. - Nhấp các phím 123456 để tấn công. * Người chơi 2: - Dùng các phím ASDW để di chuyển. - Nhấp các phím JKLUIO để tấn công. Siêu Hùng Đại Chiến 3 là  game đối kháng dựa trên các nhân vật truyện tranh và hoạt hình nổi tiếng Nhật Bản. Tại đây, bạn sẽ gặp lại các nhân vật quen thuộc như Songoku, Naruto... khi trình độ của bạn tăng dần Trong game này, người chơi sẽ có 3 chế độ để lựa chọn chiến đấu, bao gồm “đấu battle, đấu đối kháng challange, và đấu survival”. Tùy vào sở thích của các bạn mà chọn 1 chế độ yêu thích nhất để chơi. Càng chơi, các nhân vật siêu anh hùng sẽ càng xuất hiện nhiều để bạn lựa chọn. Hãy chơi và chinh phục đấu trường đỉnh cao nhé! game siêu hùng đại chiến 3 Ngoài ra, các trò chơi như là Gunny MiniXếp hình kẹoMario Đặt BomTruyền thuyết Ninja những game cùng thể loại mà bạn không nên bỏ qua nếu đam mê thể loại game hoạt hình này đấy.  

Thể loại: Game hay, Game hoạt hình, Nổi bật, Trẻ em, Đối kháng
Từ khóa: , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status