FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Siêu Hùng Đại Chiến

Hướng dẫn chơi Game Siêu Hùng Đại Chiến 3

* Người chơi 1: - Dùng các phím arrow để di chuyển., - Nhấp các phím 1,2,3,4,5,6 để tấn công. * Người chơi 2: - Dùng các phím A,S,D,W để di chuyển., - Nhấp các phím J,K,L,U,I,O để tấn công.

Giới thiệu về Game Siêu Hùng Đại Chiến 3

Bạn có bao giờ tưởng tượng nếu tất cả những siêu anh hùng trong các truyện tranh như Songoku, Naruto, Slam ... nếu cùng đọ sức thi đấu thì ai sẽ giành chiến thắng? Và đây chính là game cho bạn cơ hội trực tiếp đăng đàn thi đấu với tất cả ngôi sao trong các bộ truyện tranh và phim hoạt hình nổi tiếng. Hãy chọn nhân vật yêu thích của bạn và giành chiến thắng qua các màn chơi để mở khóa các anh hùng với siêu năng lực đỉnh hơn để có thể đánh hạ được trùm của game! Trong game này, người chơi sẽ có 3 chế độ để lựa chọn chiến đấu, bao gồm “đấu battle, đấu đối kháng challange, và đấu survival”. Tùy vào sở thích của các bạn mà chọn 1 chế độ yêu thích nhất để chơi. game siêu hùng đại chiến 3 Bạn sẽ nhận được năng lượng trong quá trình chiến đấu, và có thể tận dụng tối ưu những năng lượng này để đánh ra những chưởng siêu mạnh để quật ngã đối phương. Ngoài ra, mỗi nhân vật có một nguồn sức mạnh tiềm ẩn và các chiêu thức khác nhau, mặc sức cho bạn chọn lựa. Hãy cùng khám phá và chinh phục game đấu võ đỉnh cao với đồ họa, âm thanh và lối chơi tuyệt vời này! chơi game siêu hùng đại chiến 3 Bên cạnh đó, những game như Đột kích – Counter strikeVõ sĩ giác đấuBomb It 7 cũng là những trò chơi cực hay cùng thể loạigame Hành động mà bạn đừng nên bỏ lỡ!

Thể loại: 2 người chơi, Game hoạt hình, Hành động, Nổi bật, Trẻ em, Đối kháng
Từ khóa: , , , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status