FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Siêu Nhân Đầu To

- Sử dụng các phím arrow để di chuyển. - Nhấn phím space để bay. Siêu nhân đầu to là cuộc phiêu lưu đầy thú vị với anh chàng siêu nhân với khả năng đặc biệt. Bạn sẽ trong vai anh chàng siêu nhân đầu to, bay lượn trên bầu trời, trên những tầng mây và thu thập những đồng tiền vàng, đồng tiền bạc.   game siêu nhân đầu to Với đồ họa dễ thương cùng với cách chơi đơn giản, Game siêu nhân đầu to chắc chắn sẽ đem tới cho bạn những cuộc phiêu lưu đầy hào hứng! chơi game siêu nhân đầu to Ngoài ra, còn có những game cùng thể loại Game phiêu lưu như game Chiến binh Rồng – Dragon GemBen 10 – Bảo vệ trái đất cũng là những game thú vị không kém đấy.  

Thể loại: Phiêu lưu, Trẻ em
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status