FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Siêu nhân khỉ 2

Siêu nhân khỉ 2 là một game phiêu lưu hay với nhân vật quen thuộc trong loạt game phòng thủ Bloon TD nổi tiếng. Trong game này bạn phải linh hoạt điều khiển siêu nhân khỉ dùng súng bắn vỡ các quả bóng bay. Ở mỗi vòng, bạn cần bắn vỡ số lượng bóng bay tối thiểu để hoàn thành mục tiêu và chuyển qua vòng khác. Sau mỗi vòng, bạn sẽ nhận được số vàng để nâng cấp vũ khí của mình để trở thành một siêu nhân thực sự.

Siêu nhân khỉ 2

Game siêu nhân khỉ 2   Bên cạnh đó, những game như 7 viên ngọc rồng, Những cuộc phiêu lưu của SonicHiệp khách giang hồ cũng là những trò chơi cùng thể loại Game phiêu lưu hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều cảm giác thú vị và khó quên đấy.

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu
Từ khóa: , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status