FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Siêu sao Hollywood

Nhắc đến Siêu sao Hollywood thì ta nghĩ ngay  những buổi tiệc,những giải danh giá,những bộ trang phục kiều diễm của các ngôi sao trong làng giải trí. Nếu có cơ hội để bạn có thể phối đồ cho nhưng ngôi sao thì đây là cơ hội để bạn có thể thỏa mãn điều nay! Nào bây hãy để ngôi sao Siêu sao Hollywood của bạn tỏa sáng nhé! Siêu sao Hollywood Đầu tiên bạn sẽ lựa chọn kiểu tóc cho siêu sao, kế đến là những bộ trang phục dạ hội, dự tiệc đẹp mắt. Dựa vào kiểu tóc và màu tóc mà bạn lựa chọn trang phục phù hợp. Kế đến là guốc, bông tai và những phụ kiện đi kèm như dây chuyền, áo khoác, vương miện, mắt kính. Cuối cùng là chọn địa điểm, với trang phục hiện có, siêu sao có thể đến nơi lễ hội ra mắt phim mới, hoặc nơi trao giải thưởng cho những diễn viên xuất sắc, nơi phim trường hoặc studio. Game siêu sao Hollywood Những hình ảnh sống động ,âm nhạc nhẹ nhàng sẽ giúp bạn có một ngày vui vẻ và thoải mái cho một ngày mới!

Thể loại: Bạn gái, Thời trang
Từ khóa: ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status