FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Simpson đua xe

Cách chơi: Sử dụng phím arrow để di chuyển. Phím Z để tăng tốc. Gia đình Simpson là loạt phim hoạt hình đã chinh phục tình cảm của hàng triệu gia đình khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là các bạn nhỏ. Bạn sẽ gặp lại trong game Simpson đua xe này, những nhân vật đáng yêu, vui tính của gia đình Simson trong một cuộc đua xe đầy kịch tính. Bạn có thể chọn một nhân vật mình yêu thích và bắt đầu cuộc đua với những thành viên khác của gia đình. Để vượt qua các màn chơi, bạn cần dẫn đầu trong mỗi chặng đua, điều đó đòi hỏi không chỉ kỹ năng điều khiển xe khéo léo của bạn mà sự linh hoạt trong sử dụng nút tăng tốc (phím Z) để bứt phá. Simpson đua xeHãy sử dụng những kinh nghiệm quý báu trong game này để chơi và chiến thắng các game cùng thể loại game Đua xe như game Đua xe moto 3D, Đua xe 3d, Đua xe 3D miễn phí, Đua Xe Môtô GP, Đua xe địa hình,  Đua ô-tô 3D đường trường Game Simpson đua xe

Thể loại: Game vui, Trẻ em, Đua xe
Từ khóa: , , , , , , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status