FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Sinh Vật Cao Su

Sinh Vật Cao Su là những màn chơi với những thách đố trí tuệ để giúp sinh vật kỳ lạ tìm được chiếc chìa khoá và mở khóa an toàn. Với khả năng co dãn siêu đặc biệt, bạn hãy giúp sinh vật này đu người tới những vị trí cần thiết để có thể tới được đích! Cậu chàng có thể bắn chất dẻo của mình tới rất nhiều vị trí khác nhau giống như người nhện, hãy tận dụng khả năng siêu đặc biệt này để qua các màn chơi đầy hấp dẫn nhé! Sinh Vật Cao Su Game Sinh Vật Cao Su Những game thuộc thể loại nhiều level nổi bật và đầy hóm hỉnh có thể kế đến như:

Bắn bóng rổ 2

Bảo vệ đức vua

Voi Mania bắn hạt dẻ

Nước Của Tôi Đâu – Where is my water?Thể loại: Game nhiều level, Game vui, Kỹ năng, Nổi bật, Trí tuệ, Văn phòng
Từ khóa: , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status