FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Sonny sống lại

Bạn chỉ cần kích vào New game! Tất cả hướng dẫn chơi sẽ được giới thiệu vào trước mỗi trận đấu. Đọc giới thiệu hướng dẫn và điều khiển Sonny tấn công kẻ thù. --------------- Cách chơi: --------------- - Chọn quầng ánh sáng đỏ để chiến đấu thực, ánh sáng vàng để luyện tập và nâng cao Level. - Chọn kẻ thù tấn công bằng cách kích chuột vào nhân vật và chọn phương thức tấn công từ các vòng tròn xuất hiện xung quanh. - Khi đã có đồng đội trong nhóm, bạn có thể bổ xung công lực hoặc bảo vệ cho đồng đội bằng cách kích chuột vào nhân vật đồng đội và chọn phương thức bảo vệ. --------------- Phần  Abilities --------------- - Mỗi khi tăng một Level bạn sẽ được thưởng một điểm Ability và một điểm Attribute. Ability dùng để tăng phương thức và cấp độ tấn công; Attribute giúp bạn tăng một trong những sức mạnh của mình Vitality (Khí lực), Strength (Sức mạnh), Magic (Ma thuật) hay Speed (Tốc độ). - Để tăng phương thức và cấp độ cho tấn công, khi được một điểm Ability bạn có thể kéo một Ability sẵn có trong Ability Pool vào nút cần thiết trên bản đồ Ability Tree. - Để tăng sức mạnh của mình, khi được một điểm Attribute bạn có thể kích vào dấu cộng (+) bên cạnh sức mạnh nào cần tăng. --------------- Phần Inventory --------------- Tuỳ từng trận đấu bạn sẽ có thể nhận được các vật dụng như Mũ, Áo, Quần, Bao tay, Vũ khí... để thay đổi cho nhân vật nhằm tăng sức mạnh. Ngoài ra bạn cũng có thể mua những vật cần thiết này trong Shop bằng cách kích vào quầng ánh sáng màu xanh. . Bạn có thể lưu game bằng cách kích vào Save Game hoặc tuỳ chỉnh các thiết lập cho game bằng cách kích vào Options.

Thể loại: Hành động, Nhập vai, Nổi bật, Phiêu lưu
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status