FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Sudoku thiên thần

Game Sudoku gây sốt và được yêu thích bởi hàng triệu người trên thế giới vì nó không phải đơn thuần là một trò chơi, mà còn là cách thức giải trí giúp rèn luyện trí não, tư duy lôgic và tính kiên trì. Game Sudoku thiên thần với lối chơi giống như game Sudoku online và phiên bản game Sudoku 2 tuyệt đẹp, nhưng lại có giao diện cực kỳ dễ thương và thân thiện. Bạn hãy thử tài game cùng với cô bé thiên thần dễ thương nhé! Luật chơi: Sudoku bao gồm một hình vuông kích thước 9x9, chia thành 3 cụm ô vuông nhỏ hơn. Vì vậy, toàn bộ khu vực chơi có 81 ô vuông. Các hình vuông có chữ số từ 1 đến 9. Mục tiêu của trò chơi là điền vào các ô vuông với các chữ số từ 1 đến 9 để tất cả các chữ số sẽ chỉ xuất hiện 1 lần trong mỗi dòng, mỗi cột và mỗi cụm vuông nhỏ 3x3. sudokuthienthan
Tải trang Sudoku về điện thoại

Sudoku

Thể hiện tài phán đoán chính xác và logic qua các con số từ 1 đến 9 cùng game android trí tuệ Sudoku
( lượt tải: 0 ) | Tải game Sudoku về
   

Thể loại: Cờ, Game hay, Trí tuệ, Văn phòng
Từ khóa: , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status