FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Sudoku online

Sudoku online là một game trí tuệ nổi tiếng trên thế giới với luật chơi khá đơn giản: sắp xếp sao cho 9 con số nằm trong cùng 1 hàng dọc hoặc hàng ngang không được trùng nhau. Và trong 9 ô vuông nhỏ của mỗi ô vuông lớn trong khung vuông lớn nhất cũng không được phép có các con số trùng nhau. Luyện Game xin giới thiệu tới bạn phiên bản Sudoku online với nhiều màn chơi cực hấp dẫn. Bạn sẽ bắt đầu với màn 1 và vượt qua mỗi màn, bạn sẽ tới các màn khó dần. Bạn có thể dùng HINT (gợi ý) khi gặp khó khăn. Chúc bạn hoàn thành thật nhanh game ô chữ Sudoku kinh điển này!
Tải trang Sudoku về điện thoại

Sudoku

Thể hiện tài phán đoán chính xác và logic qua các con số từ 1 đến 9 cùng game android trí tuệ Sudoku
( lượt tải: 0 ) | Tải game Sudoku về
 

Thể loại: Cờ, Trí tuệ
Từ khóa: , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status