Thích game này? Nhấn
Bình luận


Swing Copters Online

Chơi Phiên bản Swing Copters 2 online và tải về điện thoại (link tải Swing Copters 2 ở dưới)

Nếu như Flappy Bird đã đánh dấu tên tuổi của Nguyễn Hà Đông trong làng game di động thế giới thì phiên bản Swing Copters, với đồ họa và lối chơi khá giống Flappy Bird, tiếp tục đem lại những thách thức cho hàng triệu người chơi trên toàn thế giới.

Trong game này, bạn sẽ điều khiển anh chàng phi cơ ngộ nghĩnh với cánh quạt trên đầu bay lên trên bằng cách bấm chuột vào game, mỗi lần bấm máy bay sẽ chuyển hướng. (nếu bạn chơi điện thoại, bạn chạm tay để điều khiển)

Để giành điểm cao khi chơi game Swing Copters, bạn phải giúp chiếc phi cơ bay thật cao và tránh những cái búa tạ liên tục lao về phía bạn, chỉ cần chạm và là Game Over!

Mới đây nhất, Nguyễn Hà Đông đã cho ra mắt phiên bản Swing Copters 2 cho điện thoại Android và iOS, bạn có thể tải ứng dụng này cho điện thoại tại đây!

Phiên bản mới này có đồ họa mượt mà hơn và lối chơi cũng thú vị hơn với những nhân vật mới.

Thể loại: Chơi game trên điện thoại, Hành động, Kỹ năng
Từ khóa: ,

Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status