FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Tank – Bắn tăng kinh điển

Trò chơi bắn xe tăng cổ điển đây, bạn điều khiển xe tăng chống lại các xe tăng khác, nhớ đừng để bị bắn vào lô cốt nha! Bắn Xe Tăng Cổ Điển – Battle City là game được thiết kế lại theo định dạng flash dựa trên phiên bản kinh điển gốc Battle City của NAMCO với một số tuỳ biến sẽ mang đến cho người chơi sự thú vị và hấp dẫn xứng đáng với tên gọi kinh điển. Trong game này nhiệm vụ của bạn là bảo vệ biểu tượng đại bàng trước các đợt tấn công của kẻ thù bằng cách tiêu diệt những chiếc xe tăng đang cố gắng tìm cách phá huỷ biểu tượng của bạn, game sẽ kết thúc khi bạn hết số mạng chơi cho phép hoặc biểu tượng bị phá huỷ. Game cho phép bạn tuỳ chỉnh 1 hoặc 2 người chơi, gồm nhiều cấp độ tương ứng với những địa hình khác nhau, khi chơi đến cấp độ cao bạn sẽ phải chiến đấu với nhiều loại xe tăng khác nhau, nhưng tất cả chúng đều có điểm yếu hãy tận dụng chúng để hoàn thành mục tiêu, trong quá trình chiến đấu sẽ có những trợ giúp có ích giành cho bạn hãy tiếp cận để nhận lấy chúng. Hãy sẵn sàng cho một cuộc chiến khốc liệt, tiêu diệt những chiếc xe tăng đang có ý định phá huỷ biểu tượng của bạn.

Thể loại: Bắn súng, Chiến lược, Kinh điển, Nổi bật, Văn phòng
Từ khóa: , , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status