FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Tập Bắn Cung

Nếu bạn yêu thích người anh hùng Robin Hood với tài thiện xạ có một không hai thì Tập bắn cung chắc chắn là game bạn sẽ yêu thích. Với đồ họa 3D cực kỳ sắc nét và chân thực, bạn sẽ có cảm giác như lạc vào một khu rừng đầy tĩnh lặng, nơi bạn có thể rèn luyện môn bắn cung để trở thành thiện xạ hàng đầu chốn rừng xanh. Trong game Tập bắn cung này, nhiệm vụ của bạn là bắn chính xác vào tâm của bảng để đạt điểm số tối đa. Để bắn chính hồng tâm thì Tầm bắn chính xác phải tập chung 2 lực bắn và tầm ngắm. game tập bắn cung Tuy nhiên để bắn chính và dễ dàng ko phải là rất khó nhưng cũng đòi hỏi game thủ thực sự tập chung và luyện tập . chơi game tập bắn cung Hãy cùng thử và trải nghiệm game tập bắn cung nhé. Nếu yêu thích thể loại game Bắn súng bạn có thể thử chơi thêm game Đột kích – Counter strikeGunny Mini, CF Đột Kích Hỏa Kỳ Lân, Trồng Cây Bắn Ma 2, Rambo Lùn 3, Bắn nhau đường phố, Tank – Bắn tăng kinh điển, Kinh điển Contra, Bắn gà 4 đây là những game hot nhất và đang được rất nhiều người yêu thích!

Thể loại: Bắn súng, Game 3D, Hành động, Thể thao
Từ khóa: , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status