FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Tay đua điên rồ

Đã bao giờ bạn tham gia một cuộc đua của những tay lái máy cày chưa? Tham gia Tay đua điên rồ chính là cơ hội để bạn được thử sức trong một cuộc đua cực kỳ vui nhộn nhưng cũng không kém phần gay cấn vào hào hứng này. Trong game này, bạn sẽ trong vai một anh chàng nông dân tham gia một cuộc đua máy cày toàn quốc. Bạn hãy giúp anh chàng điều khiển xe, tấn công đối thủ bằng cào xúc...thu thập  các vật dụng trên đường đi để nâng cấp hơn nữa chiếc xe đua khủng của mình. tay đua điên rồ Ngoài ra, các trò chơi như Đua xe moto 3D, Đua xe 3d, Đua xe 3D miễn phí, Đua Xe Môtô GP, Đua xe địa hình,  Đua ô-tô 3D đường trường là những game cùng thể loại mà bạn không nên bỏ qua nếu đam mê thể loại game Đua xe này đấy. game tay đua điên rồ    

Thể loại: Game hay, Game vui, Nổi bật, Đua xe
Từ khóa: , , , , , , , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status