FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Thần Thoại Hy Lạp

Người con trai đầu tiên của thần Zeus đã quyết tâm rời bỏ đỉnh Olympus để đi tìm một cuộc sống mà mình mơ ước. chơi game thần thoại Hy Lạp Trên đường đi,  chàng được thần linh giao phó rất nhiều thử thách nhằm thử thách khả năng của chàng, đó không chỉ là những thử thách trí tuệ mà còn là những thử thách về lòng can đảm, về tính chính trực... Chàng cũng yêu thầm một vị nữ thần, và để chinh phục nàng, chàng cũng phải vượt qua rất nhiều khó khăn, trở ngại để đến được với nàng. Thần Thoại Hy Lạp là những câu chuyện đầy hấp dẫn với nhiều màn chơi khác nhau, mỗi màn chơi là một câu đố, một thử thách phải vượt qua. Chinh phục những thử thách này, bạn sẽ trở thành một người anh hùng thật sự với một cái đầu đầy trí tuệ, một trái tim biết yêu thương và lòng quả cảm không khuất phục trước bất kỳ khó khăn nào. Và đó chính là một truyền thuyết về chính bạn, vị anh hùng đầu tiên! game thần thoại Hy Lạp Bên cạnh đó, những game như Vượt ngụcCuộc phiêu lưu của ZeldaBão táp sa mạc cũng là những trò chơi cùng thể loại  Game phiêu lưu hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều cảm giác thú vị và khó quên đấy

Thể loại: Phiêu lưu, Trí tuệ
Từ khóa:
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status