FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Thiện Xạ Robinhood

- Sử dụng chuột để thao tác. Trong game Thiện Xạ Robinhood, người chơi sẽ được hóa thân vào nhân vật anh hùng nổi tiếng hào hiệp mang tên Robin Hood luôn trượng nghĩa lấy của người giàu để chia cho người nghèo. Nhiệm vụ của người chơi là thử sức mình với những tấm bia, và sau đó là những toán quân lính của nhà vua đang truy đuổi chàng hiệp sỹ. game thiện xạ robinhood Số lượng quân lính sẽ càng đông sau mỗi màn chơi nên bạn cần thật sự nhanh tay và chính xác, cũng như canh lực bắn phù hợp với hướng gió để có thể bắn được mục tiêu một cách chính xác nhất nhé. Nếu bạn yêu thích thể loại game Bắn cung, đừng bỏ qua phiên bản game Bắn cung 3D tuyệt đẹp nhé! chơi game thiện xạ robinhood Nếu bạn yêu thích game này, đừng bỏ lỡ những game cùng thể loại game Bắn súng  thú vị như Đột kích – Counter strikeGunny Mini, CF Đột Kích Hỏa Kỳ Lân, Trồng Cây Bắn Ma 2, Rambo Lùn 3, Bắn nhau đường phố, Tank – Bắn tăng kinh điển, Kinh điển Contra, Bắn gà 4  

Thể loại: Bắn súng, Hành động, Kinh điển
Từ khóa: , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status