FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Thỏ con học bay

- chuột: chỉnh góc và hướng
- arrow: giữ thăng bằng
Thỏ con học bay: Thỏ con từ lâu vẫn ước mơ được bay lên trên cao giống như những chú chim đại bàng. Bạn hãy giúp thỏ con thực hiện được ước mơ của mình nhé!
Nhiệm vụ của bạn là điều khiển thỏ con qua mỗi lần bắn ăn những vật trên không trung để chúng có thể hỗ trợ thỏ bay cao và xa hơn và dùng tiền để nâng cấp cho những chuyến bay tiếp theo của thỏ.
Thỏ con học bay
Thỏ con học bay đòi hỏi những kỹ thuật chuyên nghiệp để có thể giúp thỏ con bay cao và xa hơn nhằm đặt được số điểm tuyệt đối để qua những màn kế tiếp.
Game thỏ con học bay

Thể loại: Game vui, Kỹ năng, Trẻ em
Từ khóa: , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status