FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Thợ mỏ đào vàng

Sử dụng chuột để chơi Các phím arrow để di chuyển. Game thợ mỏ đào vàng sẽ đưa bạn đến miền hoang mạc xa xôi, nơi hàng ngàn người đổ xô tìm kiếm để đào vàng. Và thật may mắn bạn tìm được một mỏ vàng khổng lồ. Liệu bạn có thể giúp người đào vàng tìm được kho báu của mình? game thợ mỏ đào vàng Cũng giống như game Đào vàng kinh điển, nhiệm vụ của bạn trong game này là dùng dây xuống thả xuống và kéo vàng lên. Điểm mới trong game này là người chơi có thể tự di chuyển chiếc xe cẩu của mình để đến vị trí cần đào nhanh hơn! chơi game thợ mỏ đào vàng Nếu bạn yêu thích game này, bạn có thể tải phiên bản game Đào vàng cực hay cho điện thoại với đồ họa đẹp và có thể chơi cùng với hàng ngàn người chơi khác
Đào Vàng kinh điển - Tải game Đào vàng cho máy điện thoại của bạn
Game văn phòng được nhiều người yêu thích nhất, tải ngay về dế yêu của bạn. ...


Thể loại: Game vui, Game đào vàng, Văn phòng
Từ khóa: , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status